Học pha chế Bartender chuyên nghiệp

Rượu - Cocktail - Mocktail

15
Oc
Ky thuat pha che Cocktail chanh dau cuc nhanh va ngon
15.10.2016 10:34

1 chén cocktail thời trang, thơm nức hương chanh dâu sẽ là thức uống hết khác tuyệt vời đặt các anh chị hưởng thụ trong nhiều ngày trời nóng. Hãy cùng bọn mình dạy cách thức phương pháp làm cocktail chanh dâu đầy bản sắc và đã khát này nghen!

cocktail chanh dâu tươi mát mùa hè

Gồm có:
-    Dâu tây tươi: 510 gram
-    Chanh: tám trái (chừng 270 ml nước cốt)
-    Đường: 210 gam
-    Nước lọc: 260 ml
-    Nước lạnh: 4 - 6 ly
-    Rượu vodka: 1 chén
-    Đá viên

Cách cách làm :

-    Cho nước lã và đường vào 1 mẫu nồi nhỏ và nấu sở hữu lửa vừa cho đường tan hết.

-    Chờ hoà lẫn nước đường nguội hẳn thì nhà mình cho dâu tây cùng 1/2cốc nước đường vào máy quay sinh tố và quay tơi .

-    Cho đá lạnh vào 1 dòng bình to và cho dâu tây đã nghiến vào. Tiếp theo rót thêm nước ép chanh, nước lọc cùng nước đường vào và thêm cocktail volka vào đảo đều lên là đã hoàn tất hoàn tất sản phẩm cocktail chanh dâu ngon mê cốc tười mát cho ngày hè.

Thức uống cocktail chanh dâu này thật dễ chế biến phải không nào? Sở hữu bí quyết phối chế trên đây, nhà mình không bắt buộc ra ngoài hàng tiệm xét thấy cũng có khả năng điều chế ra nhiều chén cocktail chanh dâu ngon ngay ở nhà. Ghi lại cách biến tấu này cho bình thường bộc lộ tài năng làm một số cốc cocktail nhâm nhi cùng gia đình và các anh chị bè thì còn gì lý tưởng hơn vậy.
Ngoài cocktail chanh dâu ngon mát này, quý vị đủ điều kiền xem qua thêm phần lớn các công đoạn cocktail chưa biết trong cùng chuyên mục thả pha chế và nhâm nhi các khi sở hữu cơ hội nha! Như thế thì cuộc sống của anh chị sẽ đầy sắc thái hơn.

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!