Học pha chế Bartender chuyên nghiệp

Rượu - Cocktail - Mocktail

27
Oc
Pha Cocktail Mojito Cuba lap lanh ngon mat lanh
27.10.2016 10:50

Mùi vị thơm mát lạnh thêm với xí the nồng của bạc hà và độ chua ít của chanh tươi là sức quyến rũ không màu mè để mojito đổi thành dạng cocktail được ưa thích ưa chuộng nhất trong trời nóng.

Là 1 nước giải khác sự truyền miệng của người Cuba, mojito (hoặc là còn gọi là mohito) được cách làm từ năm hợp thành chính: cocktail rum trắng, đường mật mía, nước chanh tươi, cocktail sủi tăm hay soda và lá bạc hà.

 

1 tách mojito mát lạnh là sự liên kết sảng khoái giữa mùi vị chua của chanh tươi, hương vị ngọt của đường, hương thơm hăng hắc của lá bạc hà và độ nồng nàn của cocktail rum và cần thiết được là mùi vị mát lạnh của nhiều viên đá tuyết.

Mang tương đối thứ cocktail để tạo nền cho mojito, giống rum chauvet, rum thơm, rum Havana, vodka hoặc giả thậm chí cả vang trắng, nhưng vầy mà ngon nhất thì luôn là rum ít (light rum).

Người Cuba vừa ý vận dụng lá yerba buena, 1 nhóm bạc hà mát mẻ hơn vô cùng trào lưu ngay tại vùng đảo, giã dập nhẹ chứ không xắt nhỏ nhằm hương vị  kết hợp vào nhau với mùi vị chua ngọt thanh của chanh tươi 1 cách thức có điều độ, càng làm hương vị rum thêm kích động và mát lạnh.

Cũng đủ điều kiện tạo ra các mùi thơm mới cho mojito bằng bí quyết hập thụ vào cốc cocktail các rau củ quả, giả dụ trộn chung dâu tây, táo với lá bạc hà.

Riêng chanh tươi thì theo quan điểm của đa số chuyên viên pha thức uống từ rượu, mẫu chanh quả nhỏ, vỏ xanh cũng góp phần mang lại cho vị khách mojito của Cuba chút ít mùi sắc cuốn hút hơn

Thời buổi này mang số đông phiên bản sáng tạo chế biến của Mojito. Người Mexico ưng ý áp dụng rượu tequila khu vực , trong lúc trong phần lớn nước khác, người ta mê mẫn sử dụng nhiều dòng cocktail vodka pha hương hoa quả dễ chịu gần xoài, dâu tây, vải, táo, trái mâm xôi hay là me. Mojito cũng có cơ sở dần thành hảo hạng hơn lúc thay soda bằng champagne.

Hiện nay sở hữu phần lớn phiên bản linh hoạt thực hiện của Mojito. Người Mexico say mê vận dụng cocktail tequila vùng miền, trong lúc ở hầu hết nước khác, người ta đam mê áp dụng các dạng rượu vodka pha hương rau củ quả thoải mái tương tự xoài, dâu tây, vải, táo, trái mâm xôi hoặc me. Mojito cũng có khả năng trở thành thượng hạng hơn lúc thay soda bằng champagne.

Xem facebook Dạy pha chế bartender của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/phachebartender

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!